Question #1

#firstbaby #29weeks5dayspregnant Meron po bang taga Baguio City dito? Itatanong ko lang po kung saang ospital po kayo nanganak? Baka po pwede malaman kung ano naging experiences niyo during delivery (Normal po ba o Caesarian), pwede rin po ba malaman kung magkano po ang nagastos niyo ☺❤#advicepls

Question #1
1 Reply

Mom!!! I'm not from Baguio .. pero advice po... Kung normal lang position ni baby at good sign for normal labor.. Pag normal nalang.. para ma experience mo talaga ang buhis buhay na sakripisyo.. Gastos! Public hospital or private Zero balance pag Philhealth Public hospital: 8-12k depende na Private: (Di ko alam) A mom of two lying only. Kung kaya namin kaya mo rin Fight lang mom!!

4y ago

salamat mamsh 😍😍😍