Gender ni baby? Totoo poba pag hindi nangigitim ang leeg at kilikili is girl ang gender ni baby?

63 Replies

Depende po, nung mga 1-5months wala pa pong pangingitim etc. pero ngayong 6months na si baby naguumpisa na mangitim kili kili ko tas lumalabas na din stretch marks 🤣🤣 Btw girl yung baby ko 🥰❤️

3y ago

Goodluck satin nga mommy!!🥰❤️

Hndi nman yta. Eh ako npaka itim nga kili-kili ko pti mga singit at leeg nangitim girl nman ang nailabas ko.. Dpendi lang cguro yun may nangingitim at hnd, pero bumabalik dn nman s dati.

ndi pu totoo un na naiitim mga kili kili singit leeg ntin mga buntis dhil sa gender ng mging baby ntin .. dhil pu ito sa hormones na nilalabas ntin lalo't na buntis .. kaya ganun

Not true, I swear! I have a girl and a baby boy na, both I experienced pangingitim. As in visible dark lines along my neck, tummy, armpits, even my skin tone turns even darker.

Hindi po.sa 1st baby ko nangitim leeg at kili kili ko boy ..sa 2nd baby ko same lng peru mas nangitim pa ang kili kili peru girl nman at hindi rin aq blooming nun😅 😊

not true po.. dalawang baby girl na akin.. ung panganay di nangitim ung mga nakatago sakin, pero ung pangalawa lahat ng nakatago sakin umitim.. 😂😁

hindi naman nangitm skn ng 1 to 5months pero now n 6months nag uumpisa n mangitim lahat pti sa tagong area maitim na pero its a baby boy 😁😁😁

di po totoo. kasi ung friend ko lalaki baby nya wala naman nangitim sa kanya unlike sakin na boy din halos maraming kasingit singitan na umitim🤣

myth..ako po baby q girl,kakapanganak ko lng po last nov.6..nangitim kili2,leeg,tiyan,singit ko..now,prob.q panu paputiin🤦🤦🤦

myth lang yan, ngayong preggy ako wala naman nag bago sa itsura at kulay ko pero boy baby ko, lalo nga daw ako naging fresh hahahaha