Hemorrhoid problems at 34 weeks

#firstbaby #1stimemom #pregnancy Mga sis, Sino po nakaranas Ng hemorrhoids sa last trimester? Ang hirap talaga, namamaga. Hindi nmn po lagi matigas Ang poop ko pero andyan na tlga Yung hemorrhoids ko ever since 1st trimester kaya lng ngayon at 3rd trimester, medyo swelled po Ng malaki laki at masakit Lalo na't nakaupo ako. I tried suppository sa first trimester, una magwork naman...kaso bumabalik pa Rin. Ano po kaya home remedies to ease Yung sakit at swelling?

1 Reply

try nyo po umupo sa maligamgam na tubig. kase kung namamaga po yan ng saktong panganganak mo mauuwi ka ng cs

4y ago

opo. kase yung akin muntik din mamaga eh. inagapan ko lang nung naramdaman kong parang lumalabas sya.