11weeks and 3days

#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls normal lang po ba tong tummy ko?? 11weeks and 3days na po ako going 3months na . naliliitan ako sa tyan ko. Kelan kaya to bibilog? Sabi ng pinsan ng asawa ko baka kulang daw ako sa vitamins. Folic lang kasi iniinum ko. Na worried tuloy ako. Parang nabusog lang kasi ako

11weeks and 3days
1 Reply

Wala po yan sa laki o liit ng tyan as long as healthy si baby sa loob. Meron nga po maliit tyan pero paglabas ng baby malaki naman

3y ago

Thank you po sa answer. 😊 Medyo napapanatag na rin loob ko.