Feeling Nervous and Excited at the same time

#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls Hi mga mamsh just want to ask po ilang weeks po kau nanganak sa first baby nio po and kung pde na po ba ako maglakad lakad at week 30 kase po natatakot din ako baka nmn mag early labor ako po. And mamsh hihingi lng po sana ako ng list para sa mga ipreprepare ko papunta sa hospital po nagaayos na po kse ako gamit salamat po 😊

1 Reply

maaga pa sis baka matulad ka sakin sabi kasi sakin mglakd lakad ako lagi so ayun 36 weeks sumasakit na balakang ko .so ending bedrest ako for 1 week dahil dipa pwd lumabas ang bata ..