First tym mom

#firstbaby #1stimemom #pregnancy 20weeks and 3days na mga sis preggy... Ask lng po hindi po masydo feel c baby ngyun .. Sa puson ko para lng syang butiki na umaalon .. Ganun lng po nafefeel ko bakit po ung mga ibang mommies kita na po sa tyan nila na gumglaw c baby nila ... Worried po ako . And subrang kati na po ng nipple ko feeling ko pag kinakamot ko sya nagsusugat na ... Normal lng ba na ganun subrang kati ung nipple ko .. Thanks po mga sis ..

1 Reply

ganun talaga mami sakin nga parang bumubula bula lang nung 20 weeks pero pag tungtung mo 7 months super galaw na nyan

3y ago

talaga po .. first tym ko po kase kaya nawoworried ako .... di nmn po ako maselan mag buntis ....

Related Articles