gray na may pagkayellow na poop ni baby

#firstbaby #1stimemom HI MOMMY NORMAL PO BA NA GRAY NA MAY PAGKAYELLOW POOP NI BABY mix breastfeed po ako at Bonna po milk na ginagamit ko sknya ngayon lang po sya tumae bg ganyan .. sana po may makasagot

gray na may pagkayellow na poop ni baby
5 Replies

ganyan poop ni lo nung nagtru kami mag bonna then pina check up namin sa pedia advise niya palit kami ng fm ni lo, nag nido jr kami since magtwo na rin naman si lo ayun di na nag green

hi po. ganyan din po kulay ng poop ni baby. ok lang daw po ba yan?

here po mommy.. baka makatulong.. 😊

momshie ilang months napo ba c baby?

3y ago

ndi po..mg 4mons sa 28

Parang hindi po ask pedia