Lullaby for babies

#firstbaby #1stimemom Hi mga mommies, I just want to share my own discovery. Since gustung gusto ng baby ko ihele sya para makatulog, kinakantahan namin sya (mama ko hinehele din sya) Ang tagal bago sya makatulog. Nung nakaraan hinele ko sya naiyak pa rin nagwawala, kaya ginawa ko nilaliman ko boses ko, (malalim boses ko panglalake raw) nakakatulog sya mga 5 mins lang

2 Replies

gustung-gusto ni baby boses ni hubby. ginawa ko nirecord ko boses nya habang nakanta. yun ginagawa ko pampatulog kay baby

hehehe baka gusto niya boses ng daddy niya ako kasi mamshie pinapatay ko ilaw tas pagtulog na eh bubuksan ko ilaw .