4th months na baby still breastfeed ano pa po ibang way para dumami pa lalo milk niyo?takaw po kasi

#firstbaby #1stimemom Ayaw niya po kasi sa bottle kahit anong gawin ko kaya BF lang

4th months na baby still breastfeed ano pa po ibang way para dumami pa lalo milk niyo?takaw po kasi
3 Replies

Unli latch, masasabaw na ulam, malunggay, supplements, inom din po before/during/after breastfeeding.

unli latch.pwede po kayo magtake ng lactation aids like malunggay capsules, drinks and baked treats

Kain ka lang mommy ng foods na masabaw take malunggay supplements or lactation drinks