Advice please 😔

#firstbaby #1stimemom #advicepls HI mga momsh, ask ko lang anong gamot na effective pang tangal sa stretch marks?

Advice please 😔
23 Replies

Walang gamot ang stretch mark. Naglalight lang siya pero hindi na mawawala yan.

mawala din yan pagtumagal mag light sya...sa akin pumuti ng tumagal eh

Human Nature Oil po. So far nag llight yung mga stretch mark ko sa side.

4y ago

☺ Thank you poh ☺ try ko mag bio oil.

iwasan mo lang po mgkamot-kamot.after mo manganak maglilight yan😊

di naman matatanggal yan sis pero ako awa ng diyos wala ako ganyan

4y ago

ok lng un importante Healthy si baby at ikaw .

pahiram mo na muna Ng coconut oil momsh, pwede din aloevera.

4y ago

Okay momsh ☺ Salamat..

try virgin coconut oil.. or sunflower oil..

4y ago

You're welcome 😊

so far wala aq stretch mark, 8months preggy here

4y ago

Wait nyo after nyo manganak momsh madalas dun nakikita mga stretch marks

di yan mattanggal dadami panyan at lalaki

Walang gamot ang stretch mark momsh. 😊