Need Advice

#firstbaby #1stimemom #advicepls Hi mga momies ask ko lang po kung ano po ba pinagkaiba ng EDD sa ODD po ata yon heheh. Tsaka bat po ganon nung unang ultrasound ko Nov 22 due date nubg second Nov 17 pero nung third na po naging Dec 3?

1 Reply

Yung edd po kase based sa mga utz nyo nakabase po sa fetal size ni baby kaya pabago bago po talaga. If sure naman po kayo sa lmp nyo, pinakasafe po na dun ibase ang edd unless magbigay ng adjusted edd si ob if makita nya na dapat mag adjust.