pusod ni baby

#firstbaby #1stimemom #advicepls mga mamsh 🥺 kakapanganak kolng po kahapon . tumae po ang baby ko nalagyan po ung pusod nia at ung nakaclip ..nakakatakot po linisin mkhang sariwa pa

2 Replies

linisan mo momsh ng 70% ethyl alcohol pra mabilis rin matuyo pusod ni baby.Gawin mo sya every after palit ng diaper ni baby.Yung sa baby ko more than 1week lng tanggal na pusod nya at ok na.

Linisin mo lang po using cotton with 70% alcohol at least twice a day. Matatanggal ang pusod ni baby after a week. Never use bigkis.