Mga mih normal ba na 1month mahigit na sipon ni baby

First week ng sipon nya nagkaroon ng ubo, niresetahan ng 7days ung ubo nawala pero ung sipon hindi umabot ng 1month mhigit then ngyon ung sipon nya may ubo n dn sya

1 Reply

Not normal yan mi. Kahit sating matatanda di normal na umabot ng buwan ang sipon. Dapat po yan nung matapos ang 7 days na gamutan ibinalik mo na agad sa pedia nya. As per pedia ng baby ko pneunonia ang pwedeng kahinatnan pag di naagapan yang ubo/sipon ng baby