Pregnancy

First trimester palang po ng pagbubuntis ko 1month pregnant pwde naman napo mag take mga vitamins diba po? Based on my exp. po kse sa 2 kids ko around 5months nako nag take vitamins eh . Thankyou momshies#pregnancy #advicepls

3 Replies

Hindi ka ba niresetahan ng iyong OB? Dahil dapat sa unang araw palang na nalaman mong buntis ka nagtake kana agad ng vitamins.

3y ago

hindi pa po ako nakaka punta OB 😥 and center palang po ako nagbabalak magpa checkup

Pwede po kau mag start anytime pero mas ok po sana nag start kayo nung nalaman nyong buntis kau

start plng po my vitamins na po kau momi Lalo folic importante un