Mabubuntis po ba kahit naka pills tas di po nag wiwithdrawal?

First time user po ako ng pills ilang days po ba bago po makipag do sa partner? Safe din po kaya na di mag withdrawal after po nung ilangs days na bawal makipag do?

1 Reply

kung first time po nyo uminom ng pills wait po kayo ng 7days bago mag do, safe napo yun pag yare ng 7days kahit po sa loob papo iputok safe basta po na iinom po ng tama ang pills