Daphne Pills

Hello. First time user po ako. Irreg mens ako dahil breast feeding. Okay lang po ba i take sya kahit hindi sunod sa araw na nakalagay? Thanks

1 Reply

No, pag di ka po uminom sa sunod na araw need mo mag take sa ka sunod n araw nun ng 2pills.mas maganda araw araw po, May instructions po n kasama sa kahon pra po mas lalo mo pong maintindihan kung bakit.. Ako kasi lady dati gamit ko nung d p ko buntis tapos pag d ako naka inom sa isang araw, sa ka sunod n araw 2take n ko eh nahihilo ako nun un ang side effect nmn nya sa kin :)