Best time to eat food

First time preggy* Hello mga mamsh, ask ko lang po kung anu ba perfect time pag eat ng food. Like every time na makakaramdam ng gutom kakain? Kasi ako breakfast 7am tapos lunch 12pm tapos hapunan na kasunod. Need ko kasi pag gain ng weight ung baby po sa tummy. 4 months preggy here. Thank you po sa sasagot.

24 Replies

Huwag lang papalipas mami. Kerry naman yan timeline mo.

3 meals and 3 snacks including a midnight snack usually ang advice ng mga nutritionist sa mga buntis. Pero kami kasi mejo abnormal ang time ng main meals so eto gingawa ko: 4-6 am depende sa anung time ako magising: anmum and bread 9 am - breakfast (eto usual time ng breakfast namin) 12:30 pm - lunch 4-6 pm - snacks (juice + bread or bread lang/fruits/etc) 9 pm - dinner Effective naman nag-normalize na yung weight ni baby na dati asa low normal

Everytime na gutom ako kumakaen ako

Kumakain ako pag nagugutom ako.. pero konti lng. Baka lumaki sobra si bebe ..