1st Time Mommy

Hello first time mommy po here.. Medyo chubby po ako 18 weeks pregnant. Ask ko lng po na natural po ba medyo di pa lumalaki ang tiyan. Mga what month po ito medyo lalaki?#1stimemom

2 Replies

yes mommy! wag kang mabahala, merong mga buntis 4months na pero parang busog lang. as long as regular check up ka, okay ang baby sa tyan mo. don't be bothered kung maliit ang baby bump. Eat healthy nadin like eggs, drink your milk and fruits mga 6months lalaki na yan.

3y ago

halos 1 or 2 months akong mayroong Morning Sickness. akala ko nun HyperAcidity lang. .. . and Thank you sa Advice ❤❤❤

oo naman po , kapag pregnant expect natin sooner or later lalaki tlga tyan natin mamsh mahalaga healthy kayo both.

3y ago

yes po . Thank you naman po at may pumansin sa post ko😍.