normal ?

Hi first time mommy po ako. And 7 months preggy na po ako now. So kapag first time diba po marami pang hindi alam about sa pagbubuntis ? Ask ko lang po sana kung normal lang ba sa isang buntis ang walang strechmark tapos walang pagbabago sa muka ? Kung ayos lang ba na hindi nangangati ang tummy ko.. may nagtatanong po kasi sakin na 7 months na tummy ko. Pero wala padin pagbabago sa muka ko.. hindi ako tinitigyawat at hindi din daw lumalaki ilong ko.. wala din akong strechmark.. nakakapagtaka lang po kasi bakit yung ibang mommy may strechmark tapos may pagbabago sa muka nila ? Bakit sakin halos wala ? Normal lang po ba sakin yun? Salamat.

80 Replies

my nbsa aqng article d2 na pag my stretch marks daw mas maganda development ng baby,nasa pregnant tracker un,aq dn naman walang stretch mark kahit sobrang laki ng tyan q..sa 2nd born q lng aq nagkastretch mark

Iba iba po kase sis.. maswerte ka po kung sakaling walang pagbabago o walang kahit ano sa pagbubuntis mo.. ako kase lahat na halos ata naexperience ko stretchmark may konti ndin hays hinahayaan ko nlng.

Sakin mamshie same lng din tyan ko wala pang stretchmark and wla din ako tagyawat sa muka 7months prwggy na din. Umitin lng leeg ko then kilikili ko. Tapos sa katawan nagkaroon lng na parang tigyawat.

pag nanganak kna po saka lalabas stretchmark mo sis kc sa ngayon banat pa and hnd lahat ng nagbubuntis kailangan pumangit o magbago ng itsura nasa nagdadala parin po yan kung pano mo aalagaan sarili mo

Ay momsh wag mo na ipanalangin may magbago at magka stretchmarks ka. Swerte ka kasi hindi maselan ang preggy journey mo. Kasi ung iba ayaw ng magkastretchmarks ganon pero nagkakaroon padin.

Normal Lang po Yan mom's ako nga 2nd baby Kuna to pero Wala akung strech mark sa tummy ko sa Dede kulang.at Lalo ako na blooming ngyun buntis ako malbin nalng nung naglilihi ako.hehe

Opo normal lang yan. I experienced the same thing, no stretchmark, nd nangitim mga singit ng katawan ko, walang manas at all. I give birth to my first baby healthy naman sya.

Same po talaga tayo. Para nga daw akong di buntis, except lang sa malaki ang tiyan ko. Di po lumaki ang ibang parts ng katawan ko. Wala ding stretch marks. 33weeks preggy.

yan ung tinatawag n swerte mo sis.. hehe, ibaiba po kc reaction ng katawan ntin sa pagbubuntis kaya be thankful kc maganda effect sau. wag mo n problemahin. hehe

5y ago

Opo. Lumaki lang tiyan ko tas panay galaw ni baby yun lang

Normal lang sis. Same lang tayo. Iba iba kasi tlaga tayo magbuntis. Though medyo nangangati na tyan ko minsan pero wala pa din stretchmark. 34 weeks nko