Ampalaya pampurga daw sa baby?

First time mommy po. 4 months na po si baby boy ko. ebf po kami. totoo po ba na purgahin daw po ng katas ng dahon ng ampalaya every day po si baby? para daw po tumaba. #worriedmommyhere

3 Replies

Wag po. 2 yrs old na baby ko and never nirecommend na ipurga ng pedia. For me ang pagtaba ng bata depende din sa built ng body nila. as long as healthy ang bata

2y ago

sabi po ng mga kamag anak asawa ko. Para daw tumaba. O kaya daw po tiki tiki. EBF po kami ni lo ko.

Sino po may sabi doctor po ba sila? Wag po magbibigay ng anything sa baby ng di po advised ni pedia..

no.