may regla na ba ko??

first time momhie po ako,then 3months pa lng po ang baby ko. sa mga nagkaron na ng anak,maari po ba magkaron kahit 3months pa lng si baby. may napapansin kasi ako na dugo sa panty ko.pero di nman marami pero as in red po kasi siya. di medyo brownie ung kulay. may tendency po ba na meron akong period at makakaapekto ba tu sa gatas na nadede sakin ng bata??

1 Reply

Yes it's okay na may menstruation ka kasi babalik iyan talaga mommy after delivery. Pinakamabilis is 1 month. Iyong iba 1 yr pa nagkakaroon.