First Time Mom

First Time Mom 2months Baby Boy -Exclusive Breastfeed Normal Lang po ba sa Baby Ang Hindi Araw araw nadumi 7days na pong Hindi nag Pupoop Si Baby

22 Replies

breastfed din 1st baby ko 3 days siya ndi nag poop nagask ako sbi bigyan ko kahit ppano ng konting water, ndi ibg sbhin dmihan ang ibbgay un bng mktkim lng siya ng water ... Mas better pacheck mo yan mamsh ...

un breasts po natin. magkaiba ng laman..un Isa more on milk the other one is more on water. cguro dapat. palitan.para more water cya ..at pwede nmn po gamitan ng suppository para makapupu na po cya

yes pag bf ka ganyan talaga kase naabsorb ni baby milk mo basta lagi syang naiihi. pag formula naman gamit mo tae naman ng tae kase di lahat naabsorb ng katawan nya

better go to baby's pedia, baka po kulang ang supply(hopefully po ay hndi) basta po punta pedia to assure na hndi dehydrated si baby

normal lang po basta umuutot po siya ganyan po talaga pagbreastfeed ok lang po na natatagalan na magpupo

hindi po normal na 7 days hindi napupo si baby bf or formula. pls. see your pedia asap.

that's normal as lang as okay si baby. ang baby ko halos 2 weeks sya bago magpoop.

its normal .pero yang one week baka hindi na.pa check nou poh sa pedia niya..

normal lang yan mommy. until 10days di mag poop okay lang as long as ebf.

ang alam ko need nya magpoop everyday kahit 1 beses sa isang araw.