Just asking

First time mom here Totoo po ba ang sinasabi ng matatanda na kapag tulog ka ng tulog, mas lalong lalaki ang tiyan, at mahihirapan kang manganak#pleasehelp #pregnancy

15 Replies

No. Pag tulog ng tulog, dahil sa hormones and di maiiwasan. Di mo rin mapipigilan kasi need ng katawan mo yun para kay baby.

Hi sis sabi nila matulog ka lang ng matulog kung yun yung naffeel mo. Need mo yan 😊

Yon din sabi sakin E wag daw tulog ng tulog pero pag antok ka naman aba matulog kapo

okay lang po yan Momy . sabi nila mas okay lagi kang nagrerest po

hindi naman po..