White and sometimes yellowish mens alike.

First time mom here Seven months preggy po ako, I just want to know kung normal lang po ba yong palaging parang basa yong undies tas may something na parang white mens tas minsan naman eh medyo yellowish sya.

2 Replies

Kung white po na milky without smell is ok. Yung yellow po baka po may infection po kayo. Better po sabihan nyo po ang OB po ninyo. Or baka po stain lang un ng ihi ninyo.

5y ago

Opo mommy. Basta po walang smell na milky white ok lang. If yellow pero mapanghi baka po stain lang ng ihi nyo po