Breech position

First time Mom here, sadly nkabreech si baby, 36weeks na ko. Nttkot aq macs. Sabe kse ng ob ko hnggang 35 weeks dpat nkaikot na c baby. Kung hindi cs daw ako. Ginawa ko nmn lhat everynight ngssounds kme ni baby at flashlight lge ko din syang kinakusap pero no effect pa din. July 8 edd ko pero feeling ko nd n aabutin super likot na ni baby girl ko at nannigas n din tiyan ko. Skit n dn ng blakang. Excited n ko sobra pero sana umikot pa sya, any tips po mga inay? Thank you!❤️#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

hi po, i suggest checking with a doctor po para po safe tayo 😁