SSS MATBEN

FIRST TIME MOM HERE. #Respectpls Comapany na pinapasukan ko po yung nagsubmit ng application ko. Kailan po kaya mag aappear yung sa Mat Benefits na tab? Di po kasi sila nag reresponse kapag nag ffollow-up ako. Thank you po sa sasagot

SSS MATBEN
1 Reply

usually magttext naman po ang sss kung natanggap n nila ung application nyo po. same sa akin. it takes almost a month bago pa sila nagconfirm na narecieve nila application

3y ago

yes mommy. if na recieved na nila. wait na lang po kayo ng message. check nyo po after a month. on my part nag message sila na need ko mag update ng bank account ko na paghuhulogan nila ng matben ko po. hindi ko lang alam kung paano ang system if via company ang nag process.