Formula Milk / Mixed feed ilang beses po kayo magpadede kay baby ng formula milk? Alternate po ba?

First time mom po kasi ako and si LO ko is 2days pa lang. So I'm planning po mag mixed feed for now habang dpa malakas breastmilk ko. Pwede po ba yun? Thank you so much. #firsttimemama #breastfeeding #formulaadvice

2 Replies

depende... for me, BF muna taz pag d kuntento si baby tsaka lang ako nagtitimpla ng formula. i suggest ganun dn gawin mo. prioritize mo BM bago ka magtimpla.

1y ago

pagmasakit baka mali ung paglatch nya. ung s baby ko nagiging fussy sya pag d kuntento. kunwari BF sya... tatanggalin nya taz iiyak. pag kuntento nmn sya hinhayaan ko lng sya mglatch hanggang makatulog at kusa n sya bumitaw