advisable po ba sa newborn baby na everyday maligo?.

first time mom po kasi ako last march 25 lang po ako nanganak.salamat po sa magfefeedback

80 Replies

Ewan ko lang pero yong akin everyday pinapaliguan ng mama ko. Healthy naman yong baby

opo, lalo po ngayon napakainit. para presko pakiramdam nya at masarap matulog. 😊

yes po, pinapaliguan ko sya everyday. lalo pa ngayon mainit para di sya irritable

I prefer po na newborn plng namn po kahit 2 or 3 times lang po muna in a week.

Yes po, Lalo na mainit na ngayon para iwas rashes din si baby 💕

yap need po everyday dpt naliligo si baby lalo now ang init ng panahon

yes po mas advisable na maligo ang baby araw araw. lalo ngayon taginit

yes yan din advice sa amin ng pedia, araw araw paliguan si baby. ☺

Yes need ni baby araw araw maligo but its depend sa paniniwala niyo.

Yes. Since day 1 ni lo everyday siya nagbath kasi super init.