Baby Bump for 24 Weeks

Hello, first time mom po. Currently 24 weeks na po. Ask ko lang of normal po na maliit ang tummy, ramdam ko naman po ang pag galaw ni baby nag woworry lang po ako sa tummy ko dahil hindi daw po halata na preggy ako. Ako lang po ba to, or ang iba rin po? THANKS PO 🥰

1 Reply

Hi momshie! We're the same po, Don't mind po ang sinasabi ng iba, baka maliit ka lang po magbuntis, sooner po lalaki na din yan and sinusukat naman po ni OB ang laki ng tummy sa weeks. Stay healthy po.