Brown discharge

First time Mom po ako. Hi mga mi, pa advice naman I'm 7 weeks pregnant po. Nag spotting po ako brown discharged tapos nag pa ER na ako nung lunes, binigyan ako pampakapit tapos nakitaan din ako na may UTI so binigyan din ako ng reseta. Iniinom ko parehas po. Folid acid, vitamins ko, aspirin, pampakapit at cefalexin. Ayan po lahat iniinom ko Reseta sken ng OB ko Ano ba dapat gawin para hndi pa din ako mag spotting? Until now meron pa din. Dati na din kasi ako nakunan natatakot na naman ako. Pa advice naman po sa nkaranas paano mawala po thankyou mga mi.

2 Replies

Bed rest po, wag po kayong masyadong magbubuhat. Nagkaroon din po ako nian dati going 5 weeks ako nun till 8 weeks, nawawala din po yung brown discharge. follow nio lang po meds and OB.

1w ago

ilang weeks na po kayo?

Magbes rest lang po kayo maam.