Asking about philhealth

First time mom po ako manganganak po ako sa sta ana hospital, pano po kapag walang philhealth magbabayad po ba ako ng 8,000 kung sakaling normal delivery po yung panganganak ko? Sana po may makasagot sa tanong ko. Namomroblema kse ako bukod sa wala pa akong mga gamit ni baby pinoprpblema kopa po yung bayarin sa hospital. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Kung govt. hospital ka manganganak hingi k tulong sa swa. sa pag kaka Alam ko din Kung WLA kayo kakayanan n mag bayad I eenrol kayo sa sponsored n philhealth