nasusuka at walang gana

hi first time mom po ako and i'm 7 weeks preggy, normal lang po ba or naranasan nyo na po ba yung parang sinisikmura at nasusuka kayo everytime na nakakaramdam kayo ng gutom o kaya kapag nalilipasan? mabilis ma magutom pero kapag kakain ka na nawawalan ka ng gana at parang isusuka mo yung kinakain mo. sobrang hirap huhu

2 Replies

normal po yan. sa 2 pregnancies ko lahat, meron akong ganyan hanggang 15weeks ako.

Normal. ang hindi normal kpag nag bleeding ka