Mga damit for new born baby

Hi. First time mom po ako. Gano po ba kadaming newborn baby clothes yung need namin bilihin?. Plano ko kasi bumili ng anim na sando, anim na short sleeve, anim na long sleeve, anim na shorts, anim pajamas, socks, etc. basta tig aanim po. Pero andami ko po kasi nakikita sa tiktok na nagsasabing wag daw bumili ng madami kasi mabilis daw yon malakihan ng baby. Any idea po? Thanks #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

4 Replies

5 onesies (0-3m) 2 pajama (0-3m) 3 short (0-3m) 2 sando w tie (0-3m) 2 tshirt w tie (0-3m) 1 frogsuit (0-3m) 3 pairs booties (newborn) 3 pairs mittens (newborn) 3 bonnet (newborn) yan lang saken momsh kinontian ko lang kasi bumili ako ng may quality 😁 mabilis naman sila lumaki saglit lang din yan magagamit, sa mittens hindi kelangan marami kasi pwede naman gupitan agad ng kuko after ilang days

oo sis tama lang na tig aanim , mas bilhan mo nalang xa ng sando tshirt at pajama kasi un ang tatagal na magagamit nia , ako kasi halos o wala pang 2 weeks nag pa baby dress sa anak

wag ka po bumili ng madami mommy mas better ganyan tag 6 pcs lang kasi aftrr 2-3mos di napo kakasya yan.

Yung mga tiesides mii tama lang di masyado madami kasi maeexcite ka na niyan suotan si baby ng mga onesies