Bukol sa hita ni baby dahil sa bakuna

First time mom po ako at first time ko din po magtatanong at sana may makapansin. Last friday, August 19 binakunahan baby ko sa dalawang hita niya. At ngayon po napansin ko po na may bukol po siya sa isang hita niya na matigas siya paghahawakan. Pero siguro di naman masakit kasi di naman umiiyak baby ko paghinahawakan ko unlike nung bagong turok siya. Tanong ko po mga mommies, normal lang po ba yun atsaka ano po pwedeng gawin para po mawala yung bukol niya sa hita? #advicepls #1stimemom #firstbaby

Bukol sa hita ni baby dahil sa bakuna
8 Replies

I think sign ng pamamaga sis, basta ba walang redness or anything na kakaiba maybe i warm compress mo nalang from time to time.. Then observe pag hndi nawala better consult some professionals

Pero dyan talaga na inject si baby sa matigas na part? Apply warm compress dyan sa matigas momsh and obserbahan mo for 24hrs pag di pa rin nawawala pwede niyo po ipaconsult kay pedia..

2y ago

Yun mi warm compress niyo lang po lalambot at mawawala din yan😊

As per my baby's pedia, after ng vaccination, cold compress for at least 15 mins, 3x a day. the next day kapag maga pa din, warm compress naman. 15 mins, 3x a day.

Unusual sya Mommies kasi parang ang laki pero for now observe nyo muna tas iwarm compress nyo, 15min, 3x a day. Kung 3 days walang pagbabago, icheck up nyo na po.

2y ago

sige mommy. i'll do it po.☺️

di po ba sinabe sa inyo kung iwawarm or cold compress kase po msy bakuna na pang cold lang at pang warm lang...

kunq penta po unq itinuRok namamaga po sea usually at lalagnatn anq bata

2y ago

bale tatlong bakuna po kasi yan. isang oral atsaka dalawang tinuturok po. isang penta po atsaka yung IPV po yata yun.

mi nawala na po ba yang bukol ni baby sa hita?

warm compress po