ano po mga palatandaan pag mlapit ng manganak.

first time mom po ako at dko mAdetermine kung my sign of labor n po ako. sa nov 1 po ang due date ko..laging nangangalay at maskit ang blakAng ko.lalo n pag gabi halos d nko mkatayo tsaka naninigas rn pmnsan mnsan tyan ko n parang natatae pa.pero malikot prn sa tummy ko ang baby ko.phelp nmn po mga mommies out there. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Normal na mangangalay at masakit talaga ang balakang since nag aadjust katawan natin dahil bumibigat timbang natin.. kung minsan lang manigas ipahinga lang po. sign of labor yung maya't maya yung contractions ni baby or yung paninigas ng tyan. ang important e gumagalaw padin si baby sa tummy, go mommy!