Pahilot during Pregnancy

First time Mom po ako, and my byanan is insisting po na magpahilot ako. Nagpahilot po ba kayo nung buntis kayo? What are the pros and con? Thank you for the help po. 💓#firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

Ang inallow lang sakin na hilot is prenatal massage na specialist ang gumawa. Meron po kasing areas sa katawan na pag napplyan ng pressure eh pwedeng makapag cause ng contraction. Okay lang daw kung kabuwanan na pero kung hindi pa, wag daw pahilot.