I.E at 37 Weeks

hi first time mom po ako ask lang po next balik ko kasi kay OB ko 37 Weeks na ako and I.E nadaw, ask lang mga mi need ba mag ahit yung clear as in walang tira o kahit bawasan lang? Takot kasi ako sa Pang ahit as in gunting lang talaga gamit ko need advice mga mi pls🥹❤️ #FTM

1 Reply

kahit hindi naman mag ahit okay lang IE lang naman yun. nirequired ba sayo? itrim mo nalang.

2y ago

wala naman po sinabi na mag shave o itrim, kaya po nag ask ako nakakahiya po kasi pag ie hahaaha