PASAGOT NAMAN PO MGA MOMMIES

HELLO FIRST TIME MOM PO AKO ANO PO BA MGA KAILANGAN KONG BILHIN NA GAMIT NI BABY ? 31 WEEKS NA KASI AKO DIKO PO ALAM KUNG ANO MGA BIBILIHIN KO AT ANO PO ANG MGA KAILANGAN KO PANG BILIHIN KAPAG MANGANGANAK NAKO? PLEASE HELP PO😢😢 THANKYOUU PO SOBRA VERY HELPFUL PO ANG MGA SAGOT NYO MOMMY #First_Baby

1 Reply

Hello. Shampoo & Soap Hooded Towel Cotton Baby Oil 70% Ethyl Alcohol Wipes Calmoseptine Diaper TieSide: Longsleeve, Shortsleeve, Sleeveless - 6pcs each Pajamas - 6pcs Mittens - 3 - 6pcs Booties - 3 - 6pcs Bonnets - 3 - 6pcs Wask Cloth / Lampin Receiving Blanket Basic necessities lang ni baby ko to, dala ko sa hospi at nagagamit araw-araw.