every night struggle

Hi, first time mom here ? normal lang po ba hirap mag sleep lalo na pag 3rd trimester na? Like pabaling baling ka sa higaan kasi di ka kumportable sa pwesto mo tpos maya't maya ka nagigising? 2 vitamins pa iniinum ko every night pra daw sa sleep din sabi ni OB ? nag pa BP ako nung isang araw 90/60 . #29weekspreggy

46 Replies

yes momsh.... ganyan talaga yan. feel mo walang position na tama, kung naka tagilid mahirap huminga, nakatihaya ganun din, kahit semi nakaupo mahirap huminga kaya tuloy mahirap matulog. pero laban lang po... kaya yan ☺️