every night struggle

Hi, first time mom here ? normal lang po ba hirap mag sleep lalo na pag 3rd trimester na? Like pabaling baling ka sa higaan kasi di ka kumportable sa pwesto mo tpos maya't maya ka nagigising? 2 vitamins pa iniinum ko every night pra daw sa sleep din sabi ni OB ? nag pa BP ako nung isang araw 90/60 . #29weekspreggy

46 Replies

Normal lang po pero try mo matulog ng ayos for baby. Tagilid ka sa left side nakaharap para mas okay daloy ng oxygen at dugo. Lagyan mo din ng unan ilalim ng tyan pag nakatagilid para hindi mabigat para sa buto mo sa likod. Tapos bend ang knees at lagyan din ng unan sa pag-itan ng tuhod. May special pillow para sa mga buntis kung gusto mo bumili. Pero throw pillows lang ginamit ko since wala na rin mapaglagyan. 😂