every night struggle

Hi, first time mom here ? normal lang po ba hirap mag sleep lalo na pag 3rd trimester na? Like pabaling baling ka sa higaan kasi di ka kumportable sa pwesto mo tpos maya't maya ka nagigising? 2 vitamins pa iniinum ko every night pra daw sa sleep din sabi ni OB ? nag pa BP ako nung isang araw 90/60 . #29weekspreggy

46 Replies

36weeks preggy here. yes mahirap makatulog lalo kapag 3rd trimester na. Advisable to sleep on the left side. Lagyan ng unan sa may tummy at kalsuhan mo din unan balakang mo para di masakit pagkagising mo. Nagigising ako kasi nawawala na sa pusisyon paghiga ko kaya ayusin nlng ulit then back to sleep nlng ulit...kapag nangawit at masakit na tyan ko, tihaya nlng ulit. Tatlong sleeping position kasi ginagawa ko, nakaupo, tihaya at left side. pinagsasalit salit ko para makumpleto lang pagtulog.