39 weeks bukas for induced kaagad

First time mom. Kabadong kabado na ako. Close pa nman cervix ko, ewan ko kung epektibo pa induction baka ma cs ako huhuhu. Natatae ako sa kaba.😞

39 weeks bukas for induced kaagad
4 Replies

same here mii, sched na ko for induce pagdating ng 39weeks sa friday. nung nalaman ko na for induce na ko nalungkot ako at kinabahan kasi sabi mas masakit yun compare sa natural labour. pero ngayon excited na ko, bahala na kung masakit ang mahalaga na lang mailabas na si baby. praying na mag-open na ang cervix natin pagdating ng 39weeks at makaraos tyo.🙏

2y ago

same here due date ko on 12 naman, until now 2-3 cm dilated with soft cervix na and wala pa namang paghilab. more on lakad then pinag iinsert na ko ng borage oil every night

Sabi ng OB mo induced ka na daw since 39weeks ka na? If hnd po tlaga mag progress ang labor mo tlanag CS ka. Kumbaga 50/50 sya sis. Yung iba kasi mas guato nalang CS na at wag na mag induced kasi ang ednifng emergency CS na sya which is mas mahal compared sa schedule CS.

Ako naman base sa lmp ko sept 6 ang due date ko so bukas 40 weeks and 6 days ako pero kung sa ultrasound sept 19 nakalagay 39 weeks sakto .. same tau mii. papa induce din ako bukas pero 2 cm na ako mula sept 3.. goodluck satin

2y ago

pero may lumabas sakin kanina nadischarge .. my blood sya na parang buong sipon

san po kayo manganganak mami?