kabag or colic

first time mom here, iyak #ng iyak at di makatulog si baby kagabi, from 9-2am diko na alam gagawin pinadede at hinele kona sabi nila kabag daw yun please mga mommies pa advice naman po ano dapat gawin para hindi magkaroon ng kabag si baby or anong dapat gawin kapag kinakabag sya.. salamat sa sasagot...

kabag or colicGIF
3 Replies

sis bili ka ng anti colic oil meron si Tinybuds,unilove at kleenfant. Tpos massage mo ung tiyan nya.

1y ago

At least 1 month po mmy pwede na sila gumamit ng oils hehe