Rashes ni baby

First time mom here. I really need your advice po. Natural lang ba na nagkaganyan si baby? 2 weeks old na po sya. Nag da-doubt kasi ako baka nagkakarash because sa sabon na ginagamit ko sa kanya I use Johnsons top to toe kasi po. Ano po kaya mga possible na cause bakit nagkaganyan baby ko po huhuhuhu sana matulongan nyo po ako. #1stimemom #advicepls

Rashes ni baby
16 Replies

mommy its normal lang po, pede ka mag palit ng sabon and make sure na warm water ang dapat paligo kay baby , not hot and babaan nyopo ang pagpapaligo sakanya like kung everyday wash sya kahit 3 beses lang sa loob ng 1week

nagkaroon din ng rashes si baby ko nung new born palang sya, niresetahan kami ng pedia cetaphil or aveeno, nagstop na kami noon gamit ng Johnson, idk kung dahil ba sa cetaphil pero nawala talaga rashes ni baby.

2y ago

Cetaphil po ba na pang wash?

3mos old si baby ko. never namin sinabon face nya. pure water and clean small wet bib pamunas lang sa face. never sya nagka rashes or red sa face. smooth skin kasi never nalagyan ng chemical face nya

Sinasabon nyo po mukha? si baby po water lang sa mukha as advised ng pedia and wala sya rashes. Sa katawan is cetaphil, wala din rashes. Cetaphil nirecommend ng pedia, try nyo po

2y ago

same. pure water sa face then cetaphil sa body. makinis si baby top to toe 💕

try Lactacyd blue. sa lahat ng anak ko yun ang gamit ko nung Newborn sila as per my OB. eto po baby ko 2months wla po syang ganyan

2y ago

Sige miii try ko Lactacyd

try mo po cethapil pro ad derma,un nirecommend ni doc ky baby,2 weeks nwla na lht,mejo my kmhlan nga lng po

kung breastfeed po kayo mii yung gatas nyo po mii pwedeng pantanggal ng rashes ni baby. and try cetaphil

2y ago

pagpinaliguan mo sya mii tas paglilinisan mo sya pwede mo syang iapply

ganyan po yung sa son ko po,allergic po sya sa baby oil and matapang na fabcon and detergent po

dermatitis po yan, caused by soap na matapang masyado. Palitan mo po soap nya mommy

Hi mi try mo po un product ng tiny buds na in a rash very effective po

Related Articles