I lost my baby boy the day I delivered him.

First time mom and I lost my baby at 28 weeks Name: Jessan Emmanuel (August 9, 2020) Ilang oras lang syang nabuhay, ginawa lahat ng doctor para makasurvive sya. Hndi ko na nakitang buhay anak ko... Sobrang sakit, kabaliktaran lahat ng eksenang plinano namin.....mula pag labas nya galing hospital, pag aalaga nmin sakanya, pag maglalakad na sya hanggang sa pag aaral nya, suportado namin sya kung ano gusto nyang kunin, lahat pinaguusapan nmin ng Husband ko ang papa nya non nsa sinapupunan ko pa lang sya. Dito pa ako sa hospital ngayon, nagpapalakas pero parang mas lalo ako nanghihina, si baby ko nasa bahay na pero hindi sa pangarap namin na bed sya naka higa. Hindi ko alam kung ano plano ng Diyos para samin mag asawa.... But I know God is with us in this time of our grief.

99 Replies

I also had a miscarriage before at kahit 8 weeks lang ung baby namin na un, it felt na nawalan talaga ko ng anak. May mga nagsabi sakin na bakit ko daw iiyakan eh dugo lang yun but no, anak ko yun. Iniyakan ko rin yun momsh ng ilang buwan. If nabuhay siya 1 year old na sana siya ngayon. Pero pinagpasa Diyos ko na lang talaga at nagtiwala ako na may plan siya para samin ng husband ko na mas better pa kesa magkababy kami that time. Ngayon po 38 weeks pregnant na ko and just waiting for my baby girl. Condolence momsh. Stay strong and trust God. In time, ibabalik din nia si baby sa inyo kapag mas okay na ang lahat.

Condolence po :( pwede po malaman kung ano po ang cause? I’m 25weeks pregnant and FTM po ako. Minsan nag ooverthink po ako na baka bawiin lang din sakin si baby :( pero based naman sa mga ultrasound ko as of now okay naman po siya. Sadyang di ko lang din po maiwasan magisip ng mga ganitong klaseng bagay :(

4y ago

Same sir minsan kinakabahan ako eh.. Kasi hindi naman natin always alam kung nakakasama o hindi sa baby lahat ng ginagawa natin o kinakain. fTM din po ako

Condolence po ☹️ May the Lord touch your heart and take away all the pains you have right now. I know someday he will let you know the reason why He let this thing happened to your family. Trust his plans. We’ll pray for your fast recovery. Virtual hug mommy

my condolences momsh. I can't imagine what you're going through. :( Yes, may plan si God kahit masakit ang nararanasan ngayon. Kapit ka lang sa kanya. He will give you strength.

Condolence po ..May plan si God sa mga little Angel natin na kinuha ng maaga🥺😓🙏🙏 I lost my 5y.o eldest daughter n may 8weeks Twins keep fighting🙏🙏🙏

stay strong mommy... mlu2ngkot din c baby if nkikita nya mlungkot ka. nsa piling n xa n God safe xa don dnt worry. pray lng lgi... xa na ang tatayong guardian angel mo.

Condolence po. Stay strong kayanin po natin itong pagsubok sa atin. 🙏 Experienced to loss my baby boy also, 1st baby, 35 weeks last June 9. 😔

my condolences Mamsh. Kapit lang. Kahit hindi natin maintindihan, mas alam ng Diyos ang plano niya para sa atin. Be healthy and stand again. :)

Sending prayers for you😘 i can feel your pain pareho tayo ng pinagdadaanan😔God has better plan for us we just have to patiently wait.

Hugs mommy. Sorry to hear your loss. 😞 Sending my condolences to you and your family. Praying for your emotional recovery. 🙏