Amoy ng baby ❤️

Hi, first time mom here. I gave birth last 21 of sept. I just want to ask, normal lang ba na parang maadik ka sa amoy ng baby mo? kasi gustong gusto ko sya laging amoyin tapos parang gusto ko lagi halikan. Nakakabaliw ang amoy ng baby. Parang ang sarap kagatin nanggigigil ako sobra ❤️😭

2 Replies

yes mii. kakaiba talaga ang amoy ng mga baby may sarili silang amoy, fresh pa sa fresh ang amoy nila. hahaha ako man ganyan din ako pero wag lang kiss ng kiss sa face. hehehe pinagbawalan ko talaga na ikiss si baby sa face nun. kaya wala syang red na putlig nung baby sya.

yes po hahaha baby ko ganyan rin ako 1yr na sya bango ng bunganga kahet ang asim hahaha