Newborn clothes

First time mom here, i bought few clothes po for my baby boy sa online shop ng tiny tummies, and pinili ko yung 0-3 months size, and nung na received ko sobrang liit, naninibago lang po ba ako kasi never pa ako nagka baby before, i had no idea pa sa kung ano bibilhin kaya onti lang muna binili ko , sakto lang po ba yung ganong general newborn size talaga? Or pang 3-6 months na size na bilhin ko, salamat 😊

2 Replies

ontian mo lang ang new born clothes dahil mabilis lang sila lumaki