KLAY VINN SEBASTIAN EDD: July 8,2021 Delivered via CS : June 28, 2021

First time mom here. ❤️ Hindi ko alam na kaya ko palang mag mahal ng ganito katindi tulad ng pag mamahal ko ngayon sa baby ko. 🥰 Thank you sa app na to, naguide ako sa buong time ng pag bubuntis ko.. 🥰#pregnancy #firstbaby #1stimemom

KLAY VINN SEBASTIAN
EDD: July 8,2021
Delivered via CS : June 28, 2021
18 Replies

Hala ang siopao ni baby🥰🥰🥰 pakurot mamshie ha😍😍😍 congratulations mamshie and hubby❤️🎊🎉

mommy, 10days after EDD kyo nanganak tama b, worried kse ko malapuit n due ko. no signs of labor pdin huhu.

3y ago

ay mali pala bas ko, thanks mommy!❤

Congratulations momshie Welcome Cute Baby God Bless

Ilan Kilo po si baby nung lumabas mommy

3y ago

Scheduled po. Ayaw ko kasing mag labor. Malaki din si baby at naka cord loop kaya mas okay narin macs para less stress na kay baby.

Cs ka po ba na di ka nag lalabor???

3y ago

Baka hindi rin. Kasi malaki si baby and cord loop sya.. ☺️ Thanks ❤️

congrats🎉.. hello bby💕

ang cute ni baby 🍼😻

Ang cute ng baby 😍

Hi Baby 😍😍😍

Congratulations po!