Cloth Diaper

Hello! first time mom here. Ask lang ako if maganda ba gumamit ng cloth diaper? andami ko kasing ads sa fb na nakikita about sa cloth diaper and if maganda po baka may recommended store kayo na pwedeng bilhan. Thankyou 🤗

3 Replies

dme ko cloth diaper kht di pa ako nanganganak, tinahi ni mother ☺️ mga old cotton clothes kaya cotton inserts nlang bblhn ko..super tipid for sure masipag naman ako mag handwash. Nababasa ko na tipid kase tlga... if di naman kayo pala alis ng bahay okay sya for sure kapag aalis lng tyka ggmit ng diaper tlga.