Masakit magpoops

Hello! First time mom and 5 weeks pregnant po, nahihirapan po ako dumumi sobra saket to the point na iniire ko na sya. Ntatakot po ako kc baka makasama ung sobrang pag ire ko. Ano pwede ko gawin? Thank you. #firstbaby #advicepls

2 Replies

More water, more fiber rich food. Wag nyo po pilitin iire, baka mapano po si baby. If di pa rin po ok, consult your OB po.

3y ago

Thank you po

drink yakult po. 😊ganyan din ako. kapag d nakakainom ng yakult. sobrang sakit. dumumi

3y ago

Prune juice natural lng po un maxado kxi matamis ang Yakult bka mka diabetes